Hoàn tất khóa đào tạo Power BI tại Bình Minh Plastic

Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất & phân phối nhựa chất lượng cao. Với hàng loạt thành tích như: Thương hiệu Quốc gia, Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, top 50 Công ty tốt nhất theo đánh giá của Forbes, các Huân chương Lao động,.. càng cho thấy uy tín & chất lượng sản phẩm của Công ty Nhựa Bình Minh.

Với định hướng phát triển mạnh các ứng dụng CNTT, Công ty Nhựa Bình Minh luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm mang lại hiệu quả tối đa trong công việc. Việc tích hợp dữ liệu từ các hệ thống ERP, DMS,.. luôn là bài toán quan trọng trong quá trình phát triển, chuẩn hóa hệ thống báo cáo.

Được sự tin tưởng từ phía Công ty, dataMAKER đã hoàn tất khóa đào tạo Power BI cho các cán bộ chủ chốt từ các phòng ban: CNTT, HR, Finance, Marketing, Sales của Công ty.

Cám ơn Anh/Chị học viên đã dành trọn 02 ngày tham gia lớp. Hi vọng rằng Anh/Chị tiếp tục thực hành những tính năng của Power BI vào công tác báo cáo hàng ngày để có những kết quả như ý. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *