30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng DAX với Power BI

Thân chào các bạn,

Sau một thời gian trực tiếp tham gia đào tạo cũng như triển khai Power BI thực tế tại các doanh nghiệp, dataMAKER nhận thấy đa số các bạn đều gặp khó khăn khi sử dụng DAX trong Power BI. Tài liệu trên mạng thì nhiều nhưng mông lung & khó vận dụng thế nào cho hợp lý.

Từ những trăn trở này dataMAKER đã quyết định viết cuốn “CẨM NANG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DAX VỚI POWER BI”. Cẩm nang được viết theo từng nhóm hàm, có mô tả và ví dụ vắn tắt theo những ngữ cảnh cụ thể.

Trong này chưa phải là tất cả các hàm DAX, dataMAKER chỉ đưa vào những hàm hay thông dụng dựa theo kinh nghiệm của mình. Đây là bản đầu tiên nên chắc chắn sẽ có nhiều sai sót, dataMAKER rất mong nhận được những đóng góp ý kiến từ các bạn. dataMAKER cũng hy vọng sẽ tiếp tục có những cẩm nang chuyên sâu hơn về DAX cũng như các khía cạnh khác trong Power BI.

dataMAKER rất mong Cẩm nang sẽ hỗ trợ được các bạn trong quá trình làm quen, tiếp cận cũng như vận dụng Power BI trong doanh nghiệp.

Link download: https://i24h-my.sharepoint.com/:b:/g/personal/tung_ict24h_net/EfZ5lD4po0BOq9GJGILeJnEBn5C1vJPRWF22D-nIASVQCw?e=FXvkuM 

Have fun,

5 thoughts on “Cẩm nang hướng dẫn sử dụng DAX với Power BI

 • 02/07/2018 at 12:50 PM
  Permalink

  Thanks dataMAKER nhiều nhé!

  Reply
 • 21/08/2018 at 12:03 PM
  Permalink

  Nội dung rất hữu ích

  Reply
 • 31/05/2019 at 4:05 PM
  Permalink

  Thanks so much. The document is very helpfull!

  Reply
 • 31/05/2019 at 4:43 PM
  Permalink

  Admin ơi, cho mình hỏi, nếu muốn xài hàm index trong power bi thì dùng công thức DAX nào thay thế ạ?
  Thanks.

  Reply
 • 10/06/2021 at 2:56 PM
  Permalink

  Cảm ơn Ad nhiều lắm!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *