30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

ICT24h được Microsoft ghi nhận là đối tác tiêu biểu hàng đầu tại VN

ICT24h chính thức được Microsoft Global ghi nhận thuộc nhóm đối tác dẫn đầu về mảng Power BI tại Việt Nam.


Vừa qua, trang thông tin của Microsoft Global đã vinh danh nhóm các đối tác tiêu biểu đang dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Đây thực sự là một vinh dự lớn đối với ICT24h TEAM. Càng đặc biệt hơn khi biết rằng ICT24h là đối tác đầu tiên & duy nhất của Việt Nam, đồng thời ICT24h cũng là đối tác bạc (Silver Partner) duy nhất trong hơn 20 đối tác vàng (Gold Partner) của nước ngoài.

Với việc vượt qua hàng loạt tên tuổi để được ghi danh trong danh sách này là lời khẳng định rõ nét về chất lượng chuyên môn, năng lực & kinh nghiệm thực chiến Power BI của ICT24h đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau: Y tế, Bảo hiểm, Ngân hàng, Phân phối, FMCG,…

Đây là một cột mốc giúp ICT24h tạo được niềm tin để phát triển hơn nữa các giải pháp & dịch vụ Power BI nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng & quý doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *