30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Cập nhật tính năng mới Power BI trên Microsoft Teams

Microsoft Team đang dần thay thế Skype for Business rất tốt trong việc tạo ra một môi trường trao đổi cộng tác mà ở đó khả năng tương tác, tích hợp với các ứng dụng khác trong hệ sinh thái của Microsoft là điểm mạnh mà Doanh nghiệp cần khai thác.


Power BI cũng không là ngoại lệ, với bản nâng cấp mới vừa ra mắt thì việc tích hợp Power BI được thể hiện ngay trên 1 tab trong Team. Việc này giúp người dùng ngoài việc thao tác nhanh còn dễ dàng quản lý theo một kênh/chủ đề cụ thể.

A Power BI report embedded in a Microsoft Teams tab.

Các thao tác được thực hiện đơn giản như sau:

Trong Channel cụ thể, bạn chọn dấu +:

A channel header in Microsoft Teams showing the "+" icon that allows adding a tab.

Nhập Power BI trong khung Search:

The list of tabs available in Microsoft Teams with the Power BI tab highlighted.

Tới đây, bạn chọn report muốn thể hiện:

The Power BI tab setting UI showing a report selected.

Chỉ đơn giản vậy là chúng ta đã thể hiện được report Power BI trong Microsoft Teams. Tuy nhiên, Teams là trao đổi cộng tác nên trong đó các bạn hoàn toàn khai thác thêm các phần này bằng cách chọn vào nút comment sau:

Teams tab button bar is shown with the tab conversation button highlighted.

Lúc này, bạn hoàn toàn trao đổi dễ dàng với đồng nghiệp.

A Power BI report embedded in Microsoft Teams with the tab conversation shown.
Note: dataMAKER thực sự đánh giá cao tính năng này. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy tính năng này đã có sẵn trên Power BI service, cũng cho phép bạn comment trên từng chart, report, dashboard. Tuy nhiên, điểm không hay là những người trao đổi cũng phải mở ứng dụng mà rõ ràng là việc mở ứng dụng Power BI sẽ không thường xuyên như Teams được. Do vậy, việc tích hợp này vô hình chung mang tính 'realtime' hơn và dĩ nhiên là tiện & chủ động hơn rất nhiều.

Have fun,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *