30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo Power BI tại TOYOTA CẦN THƠ 10/2020

Công ty TNHH Toyota Cần Thơ được thành lập từ năm 2007 dưới sự góp vốn giữa Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn SUMITOMO Nhật Bản.

Tập thể Toyota Cần Thơ

Chính thức đi vào hoạt động ngày 9/9/2009, Toyota Cần Thơ hoạt động theo mô hình 3S, gồm:

  • BÁN LẺ XE Ô TÔ TOYOTA
  • CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP
  • CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE TOYOTA CHÍNH HIỆU

Hoạt động theo phương châm “Phục vụ như chuyên gia, chăm sóc như người nhà” cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đầy nhiệt huyết, Toyota Cần Thơ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ khi đến Toyota Cần Thơ. Chúng tôi tin rằng “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”.

Được sự tin tưởng từ phía TOYOTA CẦN THƠ, dataMAKER đã hoàn tất khóa đào tạo Power BI cho các cán bộ chủ chốt của Công ty. Đặc biệt lớp có sự tham gia trực tiếp của Tổng Giám Đốc, bên cạnh đó là các Anh/Chị trưởng bộ phận Kế toán, Bán hàng, CNTT.

Xuyên suốt những buổi học là một không khí vui vẻ & sự nhiệt tình, tích cực tham gia thực hiện tạo các báo cáo theo các chỉ số đo lường thực tế. Mặc dù thời gian ngắn nhưng dataMAKER luôn cảm nhận được sự chân thành giúp đỡ & tình cảm từ các Anh/Chị học viên.

Cám ơn Ban Tổng Giám Đốc, các Anh/Chị học viên đã dành thời gian tham gia lớp. Chúc Ban Tổng Giám Đốc, các Anh/Chị học viên thành công & sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *