30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo Power BI tại AIA VIỆT NAM 12/2020

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Được sự tin tưởng từ phía AIA VIỆT NAM, dataMAKER đã hoàn tất khóa đào tạo Power BI cho các cán bộ chủ chốt từ các phòng ban chuyên môn của Công ty.

Xuyên suốt buổi học là một không khí vui vẻ & sự nhiệt tình, tích cực tham gia thực hiện tạo các báo cáo theo các chỉ số đo lường thực tế. Phần Q&A cuối buổi học với những tình huống thực tế được trao đổi đầy sôi nổi & hiệu quả.

dataMAKER  chân thành cám ơn các Anh/Chị học viên đã dành thời gian tham gia lớp. Chúc các Anh/Chị học viên thành công & sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *