30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo “Data Analysis & Dashboard Report in Microsoft Excel 365” cho TotalEnergies Việt Nam

Vừa qua, dataMAKER đã thực hiện thành công khóa đào tạo “Data Analysis & Dashboard Report in Microsoft Excel 365” cho tập đoàn TotalEnergies Việt Nam.

TotalEnergies là một tập đoàn năng lượng đứng thứ 4 trên thế giới trong đó sản lượng khí tự nhiện chiếm trên 50% toàn bộ sản phẩm. Là nhà bán lẻ xăng dầu hàng đầu tại Châu Âu, là tập đoàn dầu khi có mảng lọc dầu và hóa chất với quy mô toàn cầu.

TotalEnergies Việt Nam được biết đến như nhà sản xuất hàng đầu về dầu nhớt và khí hóa lỏng.

Khóa học gồm vào 2 chuyên đề chính: Data Analysis & Dashboard Report và diễn ra trong 4 ngày, tập trung vào các chủ đề trọng tâm sau:

  • Data Modelling: xây dựng & xử lý dữ liệu thông qua các phương pháp đa dạng (công cụ/hàm/add-in) để xử lý dữ liệu chính xác & tiết kiệm thời gian.
  • Power Query & Power Pivot: tổ chức & quản lý dữ liệu một cách tự động hóa thông qua Power Query, tối ưu các liên kết dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau bằng công cụ Power Pivot.
  • Design Dashboard: Tạo Dashboard bằng các tính năng có sẵn của Excel PivotTables và Slicers. Trực quan hóa dữ liệu bằng các đồ thị động với kỹ thuật tạo PivotCharts, Sparklines và in-cell charts.

Ngoài ra, khóa học còn được bổ sung các kiến thức liên quan đến hệ sinh thái Office 365 giúp học viên khai thác tối đa sức mạnh cộng tác này.

Do tình hình dịch bệnh hiện tại vẫn còn khá phức tạp, nên khóa đào tạo được diễn ra online, nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến chất lượng khóa đào tạo.

Khóa đào tạo được các Giảng viên chuẩn bị một cách chu đáo về cả nội dung & hình thức trình bày. Giảng viên là những người có kiến thức chuyên môn sâu, cũng như có kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện các dự án. Với 100% thời lượng của khóa học là thực hành trên dữ liệu thực tế để dễ nắm bắt và cũng như có thể áp dụng ngay vào để phân tích dữ liệu của công ty mình.

dataMAKER cảm ơn các Anh/Chị học viên đã dành thời gian tham gia khóa học này, cảm ơn TotalEnergies Việt Nam đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. dataMAKER hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với TotalEnergies Việt Nam trong những dự án tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *