30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất triển khai Phase 1 Dự án xây dựng hệ thống Data Warehouse trên nền tảng Microsoft cho VUS

VUS là học viện đào tạo & gia sư tiếng Anh (với hơn 25 năm hoạt động với 43 trung tâm) lớn nhất Việt Nam. VUS đã phát triển kinh doanh tốt trong nhiều thập kỷ và có tham vọng duy trì vị trí dẫn đầu thị trường cũng như cung cấp công nghệ đào tạo hiện đại như một tổ chức công nghệ giáo dục hàng đầu cho học viên trong kỷ nguyên kỹ thuật số trong thời gian gần đây.

Không chỉ đi đầu với cách dạy mới, VUS còn thực hiện một chiến dịch toàn diện nhằm đổi mới hệ thống công nghệ, chương trình giảng dạy cũng như nâng cao trình độ kỹ năng của giáo viên để luôn cập nhật các phương pháp và yêu cầu mới.

CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Gần đây, ban lãnh đạo VUS đã quyết định đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình dù đang trải qua thời kỳ đại dịch Covid-19 đầy biến động bằng cách sử dụng giải pháp trên nền tảng Microsoft như một nền tảng quản lý doanh nghiệp chiến lược để giúp VUS đạt được tầm nhìn và chiến lược tăng trưởng trong những năm tới. Dự án xây dựng hệ thống Data Warehouse được khởi động trực tuyến với sự cam kết và tham gia mạnh mẽ của Ban lãnh đạo và nhóm dự án vì “Thành công của VUS”.

dataMAKER rất tự hào là đối tác đáng tin cậy của Microsoft để đồng hành cùng hành trình chuyển đổi số của VUS về lâu dài. Chúng tôi đánh giá cao đội ngũ lãnh đạo và dự án của VUS, những người đã hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều cho nhóm dataMAKER trong suốt Giai đoạn 1 là tiền đề để hai bên cùng thực hiện tiếp Giai đoạn 2 của dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *