30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Completed Deployment of E-Office Digital Solution System on Microsoft 365 Platform for PhuThai CAT

Vừa qua, dataMAKER – nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu của Microsoft, vừa hoàn tất triển khai hệ thống các ứng dụng giải pháp số E-Office trên nền tảng Microsoft 365 cho PhuThai CAT – Đại lý Chính thức duy nhất của Caterpillar tại Việt Nam chuyên cung cấp máy công trình & khai mỏ, động cơ máy thủy và xe nâng hàng… lớn nhất thế giới.

Nắm bắt được mục đích kinh doanh và các yêu cầu nghiệp vụ đặc thù của PhuThai CAT, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của dataMAKER đã tư vấn và xây dựng hệ thống giải pháp số E-Office tận dụng trên nền tảng có sẵn của Microsoft 365 và một số ứng dụng công nghệ khác.

Hệ thống E-Office được triển khai bao gồm các ứng dụng:

 1. Annual Leave: Quản lý nghỉ phép của nhân viên trong công ty
 2. Overtime: Quản lý thời gian làm thêm giờ của nhân viên
 3. Asset Management: Quản lý tài sản trong công ty
 4. Documentation: Quản lý văn bản, tài liệu công ty
 5. Document ISO: Quản lý thông tin được ghi chép trong hệ thống quản lý chất lượng (QMS) theo tiêu chuẩn ISO
 6. IT Helpdesk: Được sử dụng để quản lý các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ người dùng hoặc khách hàng
 7. Travel request: Quản lý các yêu cầu đi công tác
 8. Vehicle usage: Quản lý việc điều xe, sử dụng xe
 9. Interactive form: Quản lý và tạo ra các biểu mẫu tương tác
 10. Contract Management: Quản lý hợp đồng trong công ty
 11. Procedure: Quản lý các quy trình và thủ tục trong công ty
 12. Report approval: Tổng hợp các báo cáo

Sự hợp tác của dataMAKER PhuThai CAT trong việc triển khai và xây dựng hệ thống lần này đã tạo ra rất nhiều lợi ích vượt trội:

 • Dễ dàng triển khai và tích hợp: Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ tổng thể Microsoft 365, giúp dễ dàng triển khai, tích hợp nhiều ứng dụng, hệ thống khác.

 • Nâng cao hiệu quả công việc: Hệ thống thông tin đồng nhất giúp dễ dàng thao tác, nắm bắt nhanh các thông tin cần xử lý, từ đó nâng cao hiệu quả xử lý công việc (giảm thời gian xử lý, trao đổi) khi kiểm soát được công việc một cách chặt chẽ, đồng thời kịp thời giải quyết các bế tắc trong quy trình xử lí công việc đảm bảo tính liên thông dữ liệu, giảm tối đa các rủi ro.

 • Tự động hóa quy trình: Hệ thống tự động hóa quy trình nghiệp vụ, giúp điều hành tập trung và hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng.

 • Tiết kiệm chi phí: Hệ thống giúp kết nối qua các thiết bị máy tính bảng, điện thoại thông minh góp phần tiết kiệm chi phí thư tín, điện thoại, in ấn, sao chép, không gian lưu trữ.

 • Nâng cao an ninh thông tin: Hệ thống đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.

dataMAKER xin gửi lời chân thành cảm ơn đến PhuThai CAT đã tin tưởng lựa chọn dataMAKER làm đơn vị triển khai và hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện dự án. Chúng tôi tin rằng hệ thống giải pháp số E-Office sẽ phát huy hiệu quả tối ưu và mang lại lợi ích thiết thực cho quý doanh nghiệp, góp phần giúp PhuThai CAT nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự và công việc, cải thiện khả năng ra quyết định, từ đó góp phần củng có và gia tăng sức cạnh tranh của mình trên thị trường, ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

dataMAKER tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực triển khai và xây dựng các ứng dụng, hệ thống trên nền tảng Microsoft 365. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, dataMAKER cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tích hợp hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng PhuThai CAT trong dự án này. Hi vọng có cơ hội được tiếp tục hợp tác với quý công ty trong các dự án sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *