30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Completed Deployment of Migration on Power Platform from Korea site to Vietnam site for VGSI

Vừa qua, dataMAKER- nhà cung cấp giải pháp hàng đầu của Microsoft đã hoàn tất triển khai hệ thống Migration trên nền tảng Power Platform cho VGSI – nhà sản xuất và cung cấp thang máy, cốp pha nhôm, cọc PHC và các sản phẩm tấm thạch cao hàng đầu Việt Nam.


Hệ thống được triển khai bao gồm các ứng dụng thuộc hệ sinh thái của Microsoft:

  • Power Automate
  • Power Apps
  • SharePoint Online
  • Dataverse
  • MS Teams

Với kinh nghiệm triển khai thực tế từ các dự án chuyển đổi hệ thống trên môi trường cloud trước đây, dataMAKER đã tiến hành phân tích bộ ứng dụng đặc thù cũng như môi trường thực tế tại 2 site Korea và Việt Nam cẩn thận trước khi đưa ra phương án chuyển đổi tối ưu mà không ảnh hưởng đến công tác vận hành hàng ngày tại VGSI.

Sau hơn 10 ngày thực hiện, dataMAKER đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục cũng như đưa vào vận hành thực tế vượt tiến độ đã đưa ra ban đầu.

Hệ thống được triển khai mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích cho VGSI trong việc hỗ trợ chuyển đổi và liên kết môi trường từ Korea site sang Vietnam site. Ngoài ra, việc chuyển đổi cũng giúp hệ thống tối ưu hóa về hiệu suất thực thi ứng dụng, loại bỏ những vấn đề tồn đọng trước đây từ hệ thống cũ.

dataMAKER xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty VGSI đã tin tưởng lựa chọn dataMAKER làm đơn vị triển khai và hỗ trợ dataMAKER trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Hy vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng VGSI trong thời gian sắp tới để mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, giúp VGSI nâng cao hiệu quả hoạt động và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *