30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo Power BI tại SUCAFINA Group 09/2020

Với hệ thống được mở rộng trên 28 quốc gia, SUCAFINA là một trong những tổ chức thương mại hàng đầu trên thế giới và cung cấp cà phê từ hầu hết các nước sản xuất.

Thế mạnh của SUCAFINA là chuyên môn về cà phê và cam kết với con người. Các thương nhân của SUCAFINA trên khắp thế giới tìm nguồn cà phê, hiểu thị trường và đưa ra quyết định để mang lại sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng và giá cả cho khách hàng . SUCAFINA tích cực tìm kiếm và quảng bá nhân tài, đồng thời tương tác với những người mua và nhà cung cấp cà phê ở mọi cấp độ của chuỗi cung ứng.

Được sự tin tưởng từ phía SUCAFINA, dataMAKER đã hoàn tất khóa đào tạo Power BI cho các cán bộ chủ chốt của Công ty. Đặc biệt là phòng Logistics, một trong những phòng ban quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng.

Cám ơn Anh/Chị học viên SUCAFINA đã dành thời gian tham gia lớp. Hi vọng rằng Anh/Chị luôn khai thác tốt những tính năng của Power BI vào công tác báo cáo hàng ngày để có những kết quả như ý. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *