30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hướng Dẫn Cài Đặt Power BI Trên Desktop

Để đáp ứng kịp với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay thì ngành công nghệ thông tin cũng phát triển 1 cách nhanh chóng, nhiều ứng dụng phần mềm đã được Microsoft xây dựng 1 cách mạnh mẽ, trong đó có ứng dụng của Microsoft Power BI – một ứng dụng sử dụng, khai thác tối đa dữ liệu của bạn để mô tả 1 cách trực quan, sinh động số liệu bạn muốn theo dõi, giúp bạn có 1 cái nhìn tổng quát về sự phát triển doanh nghiệp của mình, và bạn có thể theo dõi mọi nơi, mọi lúc như trên máy tính, trên web, trên điện thoại. Power BI (viết tắt là PBI) thay thế cho những kiểu báo cáo bảng với những con số nhàm chán. Và PBI đang dẫn đầu bảng Business Intelligence & Analytics Platforms.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Power BI.

Để cài đặt Power BI Desktop, máy tính của bạn cần có cấu hình tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2
  • .NET: 4.5
  • RAM: tối thiểu là 1GB trở lên.
  • Màn hình: có độ phân giải tối thiểu là 1440×900 hoặc 1600×900.
  • Tốc độ xử lý của CPU: tối thiểu 1Ghz.
  • Trình duyệt web cần có: Nếu bạn dùng Internet Explorer thì nên dùng từ phiên bản Internet Explorer 9 trở lên hoặc các trình duyệt khác như Chrome, Cốc cốc,…

Tuy nhiên với cấu hình tối thiểu trên thì PBI chỉ chạy nhanh với lượng dữ liệu nhỏ, do đó tùy thuộc vào khối lượng dữ liệu bạn có nhiều hay ít, phức tạp hay đơn giản mà bạn nên chọn cho mình 1 máy tính có cấu hình phù hợp để PBI xử lý số liệu.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT NHƯ SAU:

B1: Tải Power BI Desktop:

Mở 1 trình duyệt web bất kỳ bạn có:

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=45331

Chọn Download

Nếu hệ thống của bạn là 32bit, bạn click chọn PBIDesktop.msi. Sau đó nhấn nút Next

Còn nếu hệ thống của bạn là 64bit, bạn click chọn PBIDesktop_x64.msi. Vì máy tôi là 64bit nên tôi chọn bản cài đặt dành cho 64bit. Sau đó nhấn nút Next.

B2: Cài đặt

Bạn mở file vừa download về để thực hiện cài đặt:

Chọn Next

Click chuột vào ô I accept the terms in the License Agreement đồng ý các điều khoản về chính sách bản quyền phần mềm. Sau đó bạn nhấn nút Next

Chọn đường dẫn để cài đặt Power BI Desktop. Mặc định chương trình đã chọn đường dẫn như hình, nếu bạn muốn thay đổi, nhấn nút Change Sau khi chọn bạn nhấn nút Next.

Nếu bạn không muốn tạo biểu tượng ở ngoài màn hình máy tính sau khi chương trình cài đặt thành công, bạn click chuột bỏ chọn Create a desktop shortcut. Ngược lại bạn muốn tạo biểu tượng thì giữ nguyên như hình. Sau đó nhấn nút Install.

Chờ chương trình chạy xong. Bạn sẽ nhận được thông báo như sau :

Và bạn đã cài đặt Power BI Desktop thành công. Nếu bạn muốn khởi động chương trình, bạn giữ nguyên như hình và nhấn nút Finish, nếu bạn chưa muốn khởi động chương trình ngay sau khi cài đặt, bạn click chuột bỏ chọn Launch Microsoft Power BI Desktop.

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn hoàn tất các bước cài đặt ứng dụng Power BI. Trong bài sau tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách kết nối dữ liệu trên Power BI Desktop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *