30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Power BI – Dashboard in a Day (06-11-2018)

Tại Microsoft, chúng tôi hiểu rằng trong bối cảnh kinh tế hiện nay bạn cần cải thiện kinh doanh của bạn bằng cách tận dụng dữ liệu để đưa ra quyết định kinh doanh quan trọng một cách chính xác và hiệu quả.

Power BI là một dịch vụ phân tích dữ liệu kinh doanh, cung cấp cho bạn một góc nhìn thống nhất toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp của bạn, với khả năng theo dõi thông số của doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng biểu đồ sống, tạo báo cáo tương tác phong phú và truy cập dữ liệu của bạn trên đường đi, từ thiết bị di động của bạn.

Microsoft hợp tác với ICT24h hân hạnh mời bạn đến một hội thảo 1 ngày bao gồm các khả năng của Power BI. Mục đích của buổi này là để giúp bạn hiểu làm thế nào để phân tích dữ liệu của bạn một cách phong phú và hấp dẫn. Cho dù bạn đang đánh giá khả năng đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp về phân tích dữ liệu, hoặc đang tìm hiểu làm thế nào có thể giúp bạn hiệu quả hơn và giúp bạn tăng hiệu quả về công việc bạn làm hàng ngày, đây là buổi đào tạo dành cho bạn.

Vào cuối ngày, những người tham dự sẽ hiểu rõ hơn về làm thế nào để:

– Kết nối với, nhập khẩu và chuyển đổi dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau

– Xác định các quy tắc kinh doanh và các KPI

– Khám phá dữ liệu của bạn với công cụ trực quan mạnh mẽ

– Xây dựng báo cáo tuyệt đẹp

– Chia sẻ biểu đồ của bạn với đồng nghiệp của bạn và/hoặc với thế giới.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mang theo dữ liệu của bạn ở định dạng CSV hoặc Excel, để hội thảo. Các 2 giờ qua được dành riêng để tạo điều kiện cho bạn để xây dựng báo cáo và biểu đồ trên dữ liệu của bạn với sự hỗ trợ của hướng dẫn của bạn.    
Microsoft rất tự hào hợp tác với ICT24H để cung cấp các hội thảo này.
Cả Microsoft và ICT24H cam kết bảo vệ riêng tư của bạn. Cho đầy đủ thông tin về thực tiễn về thu thập và sử dụng dữ liệu của mỗi công ty, xin vui lòng đọc điều khoản về quyền riêng tư đầy đủ của mỗi công ty.

Location

Microsoft – Ha Noi
16 Flr, Captial Tower Building, 109 Tran Hung Dao Str.
Hanoi, Ha Noi thu do
Vietnam
Main: 84 24 3926 3000
Các bạn vui lòng đăng ký tham gia tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *