30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo Power BI tại Viện Pasteur Tp HCM

Ngày 24-25/02 vừa qua, dataMAKER thật vinh dự khi được mời làm đơn vị hướng dẫn chính trong buổi đào tạo Power BI cho các cán bộ quản lý cấp cao và đội ngũ chuyên gia của các tổ chức CDC, IRD, TBHELP, các trung tâm Kiểm soát bệnh tật tại Viện Pasteur Tp HCM.

Viện Pasteur TP HCM là nơi nghiên cứu khoa học, chỉ đạo chuyên môn tuyến trước, phòng chống dịch, đào tạo cán bộ chuyên ngành về vi sinh y học, miễn dịch, dịch tễ học, để xuất với bộ y tế các biện pháp phòng chống dịch bệnh phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế, xã hội của 20 tỉnh khu vực phía Nam từ Lâm Đồng đến Cà Mau. Viện Pasteur Tp HCM còn là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc xây dựng và triển khai các kỹ thuật mới tại Việt Nam, đây cũng là nơi phát hiện ca nhiễm HIV đầu tiên tại Việt Nam.

Buổi training Power BI được diễn ra trực tiếp với sự tham gia trực tiếp của hơn 20 Anh/Chị học viên là các cán bộ quản lý đến từ nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam, ngoài ra còn có sự tham gia trực tuyến của các Anh/Chị học viên khu vực phía Bắc.

Các đơn vị trình bày kết quả thực hiện sau khóa học
Đại diện các học viên phát biểu bế giảng khóa học

dataMAKER xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị học Viên đã dành thời gian tham gia buổi đào tạo. Cảm ơn Viện Pasteur Tp HCM, các tổ chức CDC, IRD, TBHELP đã cho dataMAKER có cơ hội được góp công sức vào việc phòng chống và kiểm soát HIV qua ứng dụng phân tích Power BI của Microsoft để dưa ra các chỉ số phân tích, báo cáo trực quan nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

dataMAKER mong nhận được sự hợp tác của Viện Pasteur Tp HCM trong những dự án kế tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *