30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

[Q&A] Thủ thuật thêm image vào Page trên Power BI

Question:

Tình cờ em thấy có report xuất hiện các image trên các trang báo cáo nhìn rất thú vị nhưng em không biết cách thực hiện. Các trang báo cáo chỉ hiện được chữ như sau:

Answer:

Chào bạn, dataMAKER phản hồi lại như sau:

Sở dĩ bạn không thêm được các image được vì nội dung này chỉ chấp nhận các giá trị unicode thôi, do đó thủ thuật ở đây là chúng ta chỉ đưa các image hay icons có định dạng unicode là được.

Trick: bạn có thể tận dụng bộ icons unicode mà Windows cung cấp thông qua tổ hợp phím “Windows + .“, cửa sổ sau sẽ xuất hiện:

Bạn chọn icons phù hợp để thêm vào Page là xong, kết quả sẽ như sau:

Have fun,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *