30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Thủ thuật hiệu chỉnh – định dạng trong Slicer

Chào các bạn, ở bài trước tôi đã hướng dẫn cách tạo và công dụng của Slicer, lần này tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 số thủ thuật dùng trong Slicer giúp bạn tạo ra được những Slicer ưng ý, đẹp mắt.

A. Lựa chọn kiểu Slicer: dạng list hoặc dropdown list:

Tại góc bên phải trên cùng của Slicer, khi bạn để chuột lên  vị trí này thì kí hiệu “clear selection” và “select the type of Slicer” sẽ hiện lên như hình sau:

B. Định dạng các item trong slicer nằm ngang hay dọc (Orientation):

Bạn vào Format click chọn General, chọn tiếp mục Orientation và chọn Vertical hay Horizontal tùy ý

C. Selection control

D. Header

Mặc định thì phần Header trong format sẽ bật ON, nếu không thích bạn có thể OFF nhé.

E: Item

Nếu trong mục Orientation bạn chọn Vertical thì chức năng này mới được bật lên, nếu bạn chọn ở dạng Horizontal bạn sẽ không hiệu chỉnh được bất cứ định dạng nào cho các item như font chữ, kích cỡ, màu sắc,….

F: Title: mặc định là OFF, nếu bật ON ta có thể chỉnh định dạng, thêm tiêu đề trên slicer như sau:

G: Background mặc định là OFF, bây giờ tôi sẽ ON tính năng này lên để hiệu chỉnh

H: Border vẽ đường viền bao quanh Slicer.

Như vậy bài hướng dẫn sử đủ thủ thuật có trong Slicer giúp bạn tạo được 1 Slicer như ý. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *