30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Cập nhật link tính giá Microsoft Power BI

Trong đợt đào tạo vừa qua, có rất nhiều câu hỏi của các bạn về việc không thấy trang tính giá Power BI cho phép giả lập về số lượng, loại license như trên Microsoft Azure.

dataMAKER phản hồi lại như sau:

Hiện tại, khi truy cập vào trang Power BI pricing các bạn chỉ thấy có 2 tùy chọn sau (hoàn toàn không có tùy chọn thay đổi số lượng):

 

Thực chất vì lý do tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng trong quá trình tính giá sản phẩm, nên Microsoft đã tách riêng trang này, các bạn có thể truy cập trực tiếp qua link sau: https://powerbi.microsoft.com/en-us/calculator/
Giao diện lúc này đã cho phép chúng ta tùy chỉnh số lượng & loại license cho phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên, Power BI không đơn thuần chỉ là công cụ báo cáo cho người dùng mà là cả 1 hệ thống BI nên việc thiết lập, tổ chức đòi hỏi nhiều yếu tố. Do đó, nếu cần hỗ trợ từ kinh nghiệm triển khai thực tế tại nhiều doanh nghiệp. Các bạn có thể trao đổi với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết so sánh các phiên bản Power BI để chọn đúng bản cần dùng: http://datamaker.vn/2017/11/06/power-bi-free-power-bi-pro-power-bi-premium-ban-chon-phien-ban-nao/

Hy vọng phần thông tin trên sẽ giúp được các bạn trong quá trình xây dựng một hệ thống BI hoàn chỉnh tại Doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *