30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Trải nghiệm layout Power BI mobile mới

Sau 3 tháng preview, Power BI đã chính thức áp dụng layout mới trên các thiết bị smartphone & tablet. Các bạn đã sử dụng ứng dụng Power BI từ trước không cần cài đặt gì thêm vì bản cập nhật này sẽ tự động được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Ở bản cập nhật này thì phần giao diện đã được tinh chỉnh tốt hơn để giúp các thông tin, biểu đồ được hiển thị đầy đủ nhất trên màn hình thiết bị.

Đặc biệt, những vẫn đề quan trọng sau đã được giải quyết:

  • Xem khi nào dữ liệu báo cáo và bảng điều khiển được làm mới: Ở phiên bản trước thực sự không dễ để thấy thông tin dữ liệu được hiển thị trong báo cáo hoặc bảng điều khiển được cập nhật lần cuối. Với bản hiện tại, mọi thứ đã được tổ chức & thể hiện gọn gàng trong mục “Activity Feed”.
  • Trao đổi, thảo luận: Cũng trong mục “Activity” này, các bạn sẽ thấy được toàn bộ thông tin trao đổi liên quan đến các biểu đồ. Việc trao đổi, tương tác hoàn toàn realtime. Theo dataMAKER, thực sự phần này rất hay & tiện – nhất là cho cấp quản lý, họ hoàn toàn kiểm tra & trao đổi mọi lúc, mọi nơi.
  • Xem thông tin cảnh báo: Bây giờ, bạn sẽ biết ngay khi KPI của bạn đạt đến ngưỡng thiết lập & bạn có thể xem ngay được thông tin chi tiết.

Ngoài ra, bản cập nhật mới luôn thể hiện các biểu đồ mới trên đầu trang. Việc này giúp bạn theo dõi, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng.

Have fun,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *