30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo Power BI tại Bình Minh Plastic 07/2020

Tiếp nối thành công khóa đào tạo đầu tiên chủ đề Power BI, dataMAKER tiếp tục đồng hành cùng BinhMinh Plastic triển khai khóa thứ 2 diễn ra vào ngày 11-12/07/2020.

This image has an empty alt attribute; its file name is logo_small.png

Khóa học lần này chào đón các anh/chị đến từ nhiều phòng ban khác nhau bao gồm: Finance, Inventory, Marketing, Sales,.. từ các nhà máy chính tại Long An, Bình Dương.

Chương trình được khởi động giúp mọi người hiểu lợi ích trong việc áp dụng công cụ Power BI và vì sao nên cân nhắc trong việc ứng dụng những tính năng hữu ích của Power BI. Làm sao để visualize dữ liệu và kể ra câu chuyện của mình thông qua những con số. Ai là người thụ hưởng báo cáo cuối cùng này và có những cách thể hiện báo cáo phù hợp cho từng đối tượng?

Bên cạnh việc tạo ra các báo cáo trực quan, điểm nổi bật của Power BI là giúp cho việc xử lý dữ liệu nhanh chóng – trong bài demo có hơn hàng chục triệu dòng dữ liệu được xử lý trong chớp mắt chưa đến 5s, làm việc thông minh hơn mà không hề tốn quá nhiều thời gian cho việc viết hàm, hoặc nếu có thì chỉ là những hàm cực kỳ đơn giản, những tính năng AI đã được tích hợp sẵn, vấn đề là làm sao để hiểu được cách thực hành. Và xuyên suốt 02 ngày anh/chị đã tìm ra đáp án.

Cám ơn anh/chị học viên đã dành trọn 02 ngày tham gia lớp với không khí tràn đầy tiếng cười và trải nghiệm thú vị.

Hi vọng rằng anh/chị tiếp tục thực hành những tính năng của Power BI vào công tác báo cáo hàng ngày để có những kết quả như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *