30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

[Event] Total Inno Days 2020

Tập đoàn Total – một trong bốn tập đoàn năng lượng lớn nhất trên thế giới và đi đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với lịch sử phát triển hơn 90 năm trên thế giới và nhân sự trên 100.000 nhân viên toàn cầu, tính đến nay sản phẩm của Total đã được phân phối ở hơn 130 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm của Total đã có mặt hơn 25 năm và được hơn một triệu gia đình Việt tin dùng.

Sự kiện Total Inno Days được tổ chức định kỳ hàng năm với mục đích cập nhật các công nghệ mới cho toàn bộ nhân viên của Total. Năm nay với trọng tâm hệ sinh thái Microsoft 365 & đặc biệt là chủ đề khai thác ứng dụng Power BI trong công tác phân tích số liệu, tối ưu công tác xây dựng hệ thống báo cáo tại Total.

Với vinh dự được mời trình bày chính trong sự kiện này, dataMAKER hy vọng đã truyền tải các kiến thức hữu ích về Power BI, giúp các Anh/Chị thuộc nhiều khối, phòng ban khác nhau của Total nắm được & khai thác tốt ứng dụng Power BI trong công việc.

Một lần nữa dataMAKER xin gửi lời cám ơn & chúc sức khỏe đến BGD & các thành viên Total Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *