Hoàn tất khóa đào tạo Power BI ADVANCE tại SERVIER Việt Nam

Khởi đầu cho một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức, dataMAKER đã thực hiện hoàn tất khóa đào tạo Power BI ADVANCE tại Servier Việt Nam.

Servier Việt Nam là 1 trong 5 công ty dược phẩm quốc tế hàng đầu với hơn 220 nhân viên làm việc trên toàn quốc. Các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường chủ yếu là các sản phẩm tiên tiến đa dạng trong các lĩnh vực:

  • Tim mạch,
  • Đái tháo đường
  • Nội khoa
  • Hô hấp

Khóa học được diễn ra xuyên suốt trong 02 ngày, do chương trình đào tạo mang tính Advance nên các anh/chị học viên đều là Key User – đội ngũ quản lý & vận hành hệ thống BI tại Servier.

Xuyên suốt buổi học là một không khi vui vẻ và náo nhiệt với những câu hỏi thách đầy thách thức cho giảng viên và những chia sẻ về khó khăn còn vướng phải trong quá trình làm báo cáo thực tế của các anh/chị học viên đã được giảng viên giải đáp một cách thỏa đáng. Kết thúc khóa học các anh/chị học viên đã hiểu rõ hơn về cách làm việc trên Power BI Premium, Azure SQL, DataLake,.. và có thể tự tạo ra cho mình các báo cáo nâng cao và chuyên sâu hơn.

dataMAKER xin chân thành cảm ơn các anh/chị học viên đã đã dành thời gian tham gia đầy đủ khóa học.
Cảm ơn Servier Việt Nam đã tin tưởng và cho dataMAKER có cơ hội được hợp tác, dataMAKER cũng hy vọng có cơ hội được hợp tác với Servier Việt Nam trong những dự án tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *