30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo Microsoft Power BI tại Tp.HCM ngày 25/03/2021

Đến hẹn lại lên, ngày 25/03 vừa qua dataMAKER kết hợp cùng với Microsoft Việt Nam đã tổ chức và thực hiện hoàn tất event đào tạo Microsoft Power BI cho các Anh/Chị học viên đến từ nhiều đơn vị, tổ chức khác nhau tại Tp.HCM.

Đây là event đào tạo Microsoft Power BI lần thứ 2 trong năm 2021 diễn tại Microsoft Việt Nam. Tuy event được diễn ra online nhưng cũng không làm giảm đi phần nào không khí sôi động, náo nhiệt của buổi đào tạo. Kết thúc event là sự trao đổi và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc được đặt ra từ phía các Anh/Chị học viên dành cho dataMAKER.

Hình ảnh demo trên mobile
Phản hồi của học viên

dataMAKER xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị đã dành thời gian tham gia event lần này, và xin hẹn gặp lại Anh/Chị ở những event sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *