30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Cách sắp xếp tên tháng theo thứ tự mặc định (Sort months in Power BI)

Trong thời gian gần đây, dataMAKER có nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề date/time trong power BI. Trong số đó, có một số bạn hỏi dataMAKER:

Để giải đáp câu hỏi này cho tất cả các bạn, trong bài viết này dataMAKER sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp tháng theo thứ tự mặc định.

Đối với các bạn đã được làm quen với Power BI thì tạo một biểu đồ cơ bản để phân tích một giá trị nào đó theo tháng có lẽ khá dễ dàng để thực hiện, nhưng tất cả các bạn đều bị một vấn đề ở đây là tên tháng khi được tạo lại không được sắp xếp theo thứ tự từ tháng 1 đến tháng 12 mà lại được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái từ A-Z (hình bên dưới thể hiện phần tích doanh thu theo tên tháng tháng)

Để sắp xếp tên tháng theo thứ tự mặc định như chúng ta mong muốn, đầu tiên các bạn cần tạo thêm một cột chứa số tháng như hình bên dưới

Tiếp theo, các bạn chọn cột MonthName –> Column tools –> Sort by Column –> các bạn chọn sort theo MonthNo.

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem kết quả:

Như các bạn đã thấy các tháng bây giờ đã được sắp xếp theo thứ tự mặc định, tương tự tên tháng, để sắp xếp tên các ngày trong tuần theo thứ tự mặc định các bạn cũng thực hiện tương tự. Chúc các bạn thực hiện thành công, và hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của dataMAKER nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *