30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất buổi Workshop Online “Dashboard In A Day” cho các khách hàng của Microsoft Việt Nam ngày 25/02/2022

Phối hợp cùng với phía Microsoft Việt Nam, ICT24H đã tổ chức và thực hiện thành công buổi Workshop Online về Microsoft Power BI với chủ đề “Dashboard in a Day”. Buổi Workshop thu hút khá nhiều các anh chị học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau như: Petro Viet Nam, Vinpearl, Sun Group, Becamex, Shinhan Finance, Teachcombank….

Đây là buổi Workshop đầu tiên về Power BI trong năm 2022, qua đây giúp cho các Anh/Chị học viên có cơ hội được khám phá và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời trên Microsoft Power BI như:

– Truy cập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau

– Khả năng xử lý dữ liệu lớn lên đến hàng chục triệu dòng

– Phân tích dữ liệu bằng biểu thức DAX một cách dễ dàng

– Tính năng trực quan hóa dữ liệu.

Ngoài ra, buổi Workshop còn là nơi để các Anh/Chị học viên trao đổi về những khó khăn trong việc xây dựng Báo cáo tại doanh nghiệp của mình bằng Excel hoặc các công cụ khác, từ đó chỉ ra những ưu điểm khi áp dụng Microsoft Power BI tại doanh nghiệp mình.

Các trainer đến từ ICT24H, là những người có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án về Microsoft Power BI cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước vì vậy họ hiểu được phần nào những khó khăn mà người làm báo cáo đang gặp phải từ đó tìm ra các giải pháp tốt nhất giúp họ xây báo cáo một cách dễ dàng, nhanh chóng, sinh động và đầy đủ thông tin.

Cảm ơn các Anh/Chị học viên đã dành thời gian tham gia buổi Workshop này, và xin hẹn gặp lại các Anh/Chị ở các buổi tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *