30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

dataMAKER Tiếp Tục Hoàn Tất Khóa Đào Tạo “Analysing Data with Power BI” Thành Công tại TotalEnergies Việt Nam

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ 3 khóa đào tạo trước của TotalEnergies, dataMAKER vinh dự được lựa chọn là đơn vị tổ chức và thực hiện thành công khóa đào tạo “Analysing data with Power BI” dành cho đội ngũ nhân viên TotalEnergies Việt Nam.

Khóa đào tạo thu hút sự tham gia của đông đảo học viên đến từ nhiều phòng ban khác nhau như: Kế toán, Phân tích kinh doanh & Thuế, Vận hành, Marketing, IT, Dịch vụ khách hàng, Kiểm soát nội bộ, Đào tạo & Phát triển, Mua sắm, Cung ứng và một số phòng ban khác thuộc TotalEnergies Việt Nam với mục tiêu hoàn thiện báo cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, bám sát thực tế với các nội dung trọng tâm bao gồm:

  • Tìm hiểu nâng cao Power BI và các tính năng chính
  • Tìm hiểu nền tảng Fabric – hệ sinh thái BI mới của Microsoft
  • Thực hiện nâng cao cách kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau
  • Thực hiện nâng cao cách chuyển đổi và làm sạch dữ liệu
  • Visualize các dashboard một cách trực quan sinh động và hiệu quả
  • Xây dựng bảng điều khiển thông tin (dashboard)
  • Chia sẻ và xuất báo cáo

Với sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, các học viên đã được tiếp cận kiến thức một cách bài bản, dễ hiểu đồng thời có cơ hội thực hành trực tiếp trên các bài tập thực tế.

Đặc biệt, sự tương tác hai chiều giữa giảng viên và học viên đã góp phần tạo nên bầu không khí học tập sôi nổi, tích cực. Bên cạnh đó, giảng viên cũng trao đổi, tìm hiểu về các khó khăn mà các học viên vẫn còn gặp phải sau ba khóa trước, các học viên được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc và khó khăn gặp phải trong quá trình phân tích dữ liệu và trình bày báo cáo tại doanh nghiệp.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị học viên đã tham dự xuyên suốt khóa học diễn ra trong những ngày vừa qua. Đồng thời, xin được gửi lời cảm ơn đến TotalEnergies Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn dataMAKER làm đơn vị đào tạo và hỗ trợ dataMAKER trong suốt quá trình diễn ra khóa đào tạo tại doanh nghiệp.

Hi vọng rằng sẽ tiếp tục có cơ hội được hợp tác cùng TotalEnergies trong những dự án sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *