30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

[Event] Làm việc nhóm trên Microsoft Teams

Ngày 16/3/2020 vừa qua, nhận lời mời từ phía Microsoft Việt Nam, dataMAKER cùng với Microsoft Việt Nam đã thực hiện hoàn tất buổi event “Làm việc nhóm trên Microsoft Teams” tại Tp.HCM.

Trong sự kiện này, dataMAKER đã chia sẻ với các Anh/Chị tham gia sự kiện cách tích hợp Microsoft Power BI vào Microsoft Teams, điều này sẽ giúp các Anh/Chị có thể tương tác với dữ liệu trong các biểu đồ Power BI ngay trong Microsoft Teams.

Bên cạnh đó, dataMAKER cũng dành thời gian chia sẻ thêm về nền tảng Power Platform, tích hợp các ứng dụng trên Power Apps với Microsoft Teams một cách hiệu quả nhất nhằm tối ưu khả năng làm việc cộng tác trong hệ sinh thái Microsoft Cloud.

Phần trình bày của đại diện Microsoft về khai thác tính năng làm việc nhóm trên Teams
Tích hợp Power Apps với Microsoft Teams
Tích hợp Power BI với Microsoft Teams

Cuối buổi hội thảo là một không khí trao đổi rất tích cực giữa đội ngũ trình bày với các khách hàng với nhiều câu hỏi thực tế mang tính ứng dụng cao trong doanh nghiệp.

dataMAKER xin gửi lời cảm ơn đến Microsoft đã tổ chức sự kiện rất hữu ích này, xin cảm ơn các Anh/Chị khách hàng đã dành thời gian tham gia sự kiện này và xin hẹn gặp lại các Anh/Chị ở những sự kiện kế tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *