30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo “Kỹ năng phân tích & trình bày báo cáo” cho VietCredit

Công ty Tài chính Cổ Phần Tín Việt được thực hiện các hoạt động của công ty tài chính tổng hợp theo quy định của pháp luật và của NHNN, gồm các hoạt động như: Huy động vốn, Cấp tín dụng, và các hoạt động khác.

Với tầm nhìn sẽ trở thành công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến. VietCredit luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, trang bị những kiến thức tốt nhất cho cho toàn bộ nhân sự để đem lại hiệu quả cao nhất.

Trong công việc báo cáo hàng ngày, việc trình bày một bài báo cáo ngắn gọn, súc tích, hiệu quả luôn là mong đợi từ BGD VietCredit. Do đó với sự tin tưởng của VietCredit, dataMAKER đã hoàn thành xây dựng nội dung khóa đạo tạo về “Kỹ năng trình bày & phân tích báo cáo”.

Với đối tượng tham gia khóa học này chủ yếu là Cán bộ Quản lý cấp trung – những người mà hoàn toàn hiểu được tầm quan trọng của việc phân tích & tổng hợp thông tin và Các công cụ & kỹ thuật phân tích, tổng hợp thông tin thì đây là một thách thức không nhỏ.

Làm sao để bổ sung những kỹ năng còn thiếu như:

– Kỹ năng “Báo cáo & trình bày” làm sao cho xúc tích, thu hút người nghe, không nói lan mang, tư duy rõ ràng giữa dữ liệu/thông tin là gì?

– Cách tổ chức bài trình bày, sắp xếp số liệu sao cho logic, mạch lạc?

– Cách trả lời các câu hỏi của lãnh đạo trong các cuộc họp. Như thế nào gọi là trả lời đúng trọng tâm, không loanh quanh,..?

– Kỹ năng xác định vấn đề: nguyên nhân xuất phát từ đâu?

– Kỹ năng xử lý vấn đề: phương án xử lý, đo lường kết quả?

Buổi học diễn ra với không khí sôi nổi với những trao đổi, chia sẽ đầy tích cực từ các Anh/Chị học viên. Cuối buổi là những chia sẻ từ những đúc kết kinh nghiệm thực tế từ giảng viên giúp cho các Anh/Chị tiếp cận nhiều phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

dataMAKER xin cám ơn các Anh/Chị Giám đốc vùng, Giám đốc trung tâm, Trưởng/phó phòng, Chuyên gia đã cùng tham gia khóa học này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *