30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất Workshop Online “Morden Excel & Power BI Analytics in A Day” ngày 11/03/2022

Tiếp tục chuỗi series “Microsoft Power BI A to Z”, Ngày 11/03 vừa qua ICT24H tiếp tục phối hợp cùng với phía Microsoft Việt Nam thực hiện buổi Workshop Online với chủ đề ” Morden Excel & Power BI Analystics in A Day“. Buổi Workshop thu hút hơn 250 Anh/Chị học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Số lượng người tham gia khá đông cũng phần nào cho ta thấy sức hút cũng như tầm quan trọng của việc phân tích dữ liệu bằng Excel và công cụ phân tích dữ liệu Microsoft Power BI tại các doanh nghiệp.

Trong buổi Workshop này các Anh/Chị học viên được hướng dẫn cách sử dụng Power Query trong Excel, cùng với đó là cách tích hợp Excel vào trong Power BI và ngược lại từ Power BI về Excel bằng các bài thực hành cụ thể. Bộ tài liệu thực hành được thiết kế sát với dữ liệu thực tế tại các doanh nghiệp, từ đó góp phần làm giúp các Anh/Chị có cái nhìn tổng quan về các điểm mạnh của Power BI trong việc tích hợp với các công cụ khác như: Microsoft Excel, Microsoft Teams, Power Platform, Office 365,…

Buổi Workshop tuy được diễn ra Online nhưng cũng không làm giảm đi không khí sôi động. Xuyên suốt buổi Workshop là các câu hỏi thảo luận, những khó khăn thắc mắc được các Anh/Chị học viên đưa ra để cùng giảng viên giải đáp.

Cảm ơn các Anh/Chị đã dành thời gian tham gia buổi Workshop tháng này, hẹn gặp lại Anh/Chị ở buổi Workshop tháng 4, để tiếp tục tìm hiểu về các tính năng tuyệt vời trên Microsoft Power BI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *