30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

dataMAKER thực hiện dự án đào tạo và tư vấn ứng dụng Microsoft Power Platform cho NFC

Công ty TNHH Thực Phẩm NFC là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm nông, thủy, hải sản xấy khô (các loại rau, củ, quả, mực, tôm, cá, trứng, thịt gia súc, gia cầm), bột gia vị và các sản phẩm dạng bột cùng làm thức uống hòa tan.

NFC tự hào là một trong số ít doanh nghiệp việt nam có khả năng sản xuất cung cấp thực phẩm xấy khô và các loại sản phẩm dạng bột hòa tan đảm bảo được tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cao nhất về vi sinh, giá trị cảm quan, vệ sinh và an toàn thực phẩm để xuất ra các thị trường lớn của nước ngoài như: Nhật Bản, các nước khối Châu Âu và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Với mong muốn đưa doanh nghiệp phát triển một cách toàn diện và tiếp cận nhanh với công cuộc chuyển đổi số. dataMAKER vinh dự trở thành đối tác được NFC lựa chọn trong dự án “Đào tạo và Tư vấn ứng dụng Microsoft Power Flatform trong doanh nghiệp”

Microsoft Power Platform là một bộ sản phẩm đầy mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp tự xây dựng các ứng dụng xử lý quy trình nghiệp vụ cũng như các báo cáo thông minh dễ dàng & linh hoạt.

Cảm ơn NFC đã lựa chọn dataMAKER làm đối tác trong dự án đào tạo & tư vấn xây dựng các ứng dụng trong Doanh nghiệp trên nền tảng Microsoft Power Flatform.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *