30% off automatic replica cartiers. best swiss iwc replicas is a truly classic and tasty watch. cheap iwcwatch.to sale. approximately four decades might be https://www.audemarspiguetwatches.to/ for sale in usa pioneer. audemarspiguetwatch usa needs superior artistry as well as engineering science. high end https://franckmullerwatches.to/ from replicamaker. each and every high quality https://www.franckmuller.to/ is truly a understand masterpiece of design. absolute hand and wrist in making is actually a leading benefit from luxury movadowatch.to watches. highest quality and absolutely movadowatches.to. have to choose the right store to buy a good luxuryreplicawatch.to,in here you can rest assured.

Hoàn tất khóa đào tạo “Analysing data & Dashboard Report with Power BI” cho TotalEnergies Việt Nam

Tiếp nối thành công từ các khóa đào tạo “Analysing data with Power BI” và “Data Analysis & Dashboard Report in Microsoft Excel 365” ở 2 mùa trước, dataMAKER tiếp tục vinh dự được lựa chọn là đơn vị tổ chức và thực hiện thành công khóa đào tạo “Analysing data & Dashboard Report with Power BI”.

Khóa đào tạo có sự góp mặt của các Anh/Chị đội ngũ nhân viên đến từ nhiều phòng ban khác nhau như: Accounting, Business Analysis & Tax, Operation, Marketing, IT, Customer Services, Internal Control, Learning & Development, Purchasing, Supply và một số phòng ban khác thuộc TotalEnergies Việt Nam với mục tiêu hoàn thiện báo cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xuyên suốt các buổi đào tạo, giảng viên và các Anh/Chị học viên đã cùng nhau hoàn thiện các báo cáo trực quan một cách hiệu quả nhất và mở rộng tìm hiểu thêm về các tính năng mới giúp tối ưu hóa công cụ Microsoft Power BI trong việc xây dựng báo cáo.

Bên cạnh đó, sự tương tác hai chiều cũng đã góp phần tạo nên sự thành công cho khóa đào tạo khi có rất nhiều câu hỏi xoay quanh những thắc mắc và khó khăn mà Anh/Chị học viên đang gặp phải trong quá trình phân tích dữ liệu và trình bày báo cáo tại doanh nghiệp. Những vướng mắc được giảng viên nhiệt tình hỗ trợ, chia sẻ, trao đổi và giải đáp rất thỏa đáng.

Khóa đào tạo “Analysing data & Dashboard Report with Power BI” tại TotalEnergies Việt Nam

Xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị học viên đã tham dự xuyên suốt khóa học diễn ra trong những ngày vừa qua. Đồng thời, xin được gửi lời cảm ơn đến TotalEnergies Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn dataMAKER làm đơn vị đào tạo.

Hi vọng rằng sẽ tiếp tục có cơ hội được hợp tác cùng nhau trong những dự án kế tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *